Nước cất 2 lần, các phương pháp sản xuất
nước cất 2 lần
Trên thị trường có rất nhiều công nghệ để sản xuất nước cất, một số
phương pháp sản xuất nước cất 2 lần đang được dùng trên thị trường. Phương pháp sản xuất nước cất bằng cách chưng cất trên dây chuyền bằng thiết bị
inox, phương pháp sản xuất nước cất bằng RO, sản xuất nước cất bằng phương pháp
điện phân, và nhiều cơ sở còn tận dụng nước cất từ lò hơi của sản xuất rượu và
một số phương pháp khác… Để có được nguồn
nước cất có chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn luôn áp dụng các kỹ thuật
tiên tiến từ các nước Mỹ và Nhật Bản và các nước phát triển, để đưa ra các sản
phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.
Ứng dụng của nước cất 2 lần
Nước cất 2 được sản xuất trên dây chuyền bằng thiết bị inox, với mục tiêu sản
phẩm duy nhất là nước cất nên sau khi bay hơi được ngưng và hứng ngay tại đầu
vòi. Hệ thống chưng cất được đồng bộ hóa. Vì vậy nước cất luôn luôn có chất lượng
đảm bảo với tiêu chuẩn nước cất dùng cho phòng thí nghiệm và y tế, công nghiệp,
thẩm mỹ…
Nước cất 2 lần được dùng trong các lĩnh vực như thí nghiệm, rửa dụng cụ y tế, làm
mát máy, đổ máy sản xuất công nghiệp, pha chế hóa chất, được sử dụng rộng rãi
trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, phòng mổ, phòng xét nghiệm, dược
phẩm, ...
Nước
cất
còn được dùng trong công nghiệp như đổ nước ắc quy điện,
nồi hơi… Nước cất 2 lần được dùng trong các thiết bị cơ khí chính xác như máy
CNC, máy tiện, máy cắt, ... Ngoài ra công ty chung tôi còn có nước cất siêu
tinh khiết dùng trong ngành sản xuất vi mạch điện tử, công nghệ cao, cơ
khí chính xác…
Chỉ
tiêu kỹ thuật của nước cất 2 lần
1.
Hàm lượng cặn SiO2, mg/l ≤ 0.02
2.
Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,00
3.
Sunfat (SO4), mg/l ≤ 0,4
4.
Clrua (Cl), mg/l ≤ 0,02
5.
Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,01
6.
Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,0001
7.
Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,001
8.
Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 0,00
9.
pH 5,5-6,5
10. Độ
dẫn điện riêng, µS
cm ≤ 1
11. Tổng
chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5
Nước cất 2 lần có chất lượng tương
đương với nước dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích loại 2 theo TCVN
4851-89 (ISO 3696-1987)
Quy trình sản xuất
và bảo quản nước cất 2 lần
Nước cất
2
lầnđược trưng cất trên một dây truyền khép kín, các thiết bị đựng đều được kiểm
tra rất nghiêm ngặt. Nước được đựng vào can 10 lít, vừa gọn nhẹ dễ vận chyển.
Can phải được súc rửa kiểm tra thật kỹ để
đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển
và bảo quản, không gây nhiễm bẩn cho nước cất, can phải được sục khí
ozon vào trong can, và được diệt khuẩn bằng đèn cực tim. Nước cất 2 lần trước
khi nước được đưa vào can thì can phải được tráng sạch bằng nước cất, sau đó đo
kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng xem nước trong can có đạt yêu cầu không, nếu
không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ, nếu đạt yêu cầu can sẽ được đưa ra để seo kín
bằng màng chuyên dụng, giúp can không bị dò rỉ tránh khuản từ bên ngoài. Sau đó
can sẽ được đưa đến bộ phận đóng gói, và được phân theo lô và được dán hạn sản
xuất và sử dụng, được đóng gói trong túi nilon. Nước
cất 1 lần, nước cất 2 lần sẽ được đưa vào kho vào được bảo quản
trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, tránh hóa chất…
Để
biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Đinh
Văn Cơ – Sales Manager
Công ty TNHH Công nghệ
môi trường và Tự động hóa MINH TÂN
Hotline:
0975.293.246
Tel:
0463.295.249 – Fax: 043.5592806
Email:
dinhcoeta@gmail.com
Website:
minhtaneta.com.vn
Bên
cạnh đó chúng tôi còn kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác:
· Lắp
đặt, sửa chữa máy lọc nước tinh khiết RO cho gia đình, công ty, trường học.
· Hệ
thống xử lý nước bệnh viện, máy chạy thận nhân tạo, máy lọc nước xét nghiệm y tế
0 nhận xét:
Đăng nhận xét